Chia sẻ của bạn Trang Nguyên Phát – Học viên Khóa Kiểm Toán Thực Hành tại Học viện APT vừa nhận được Offer Letter từ cả 3 công ty 𝐏𝐰𝐂, 𝐄&𝐘, 𝐃𝐞𝐥𝐨𝐢𝐭𝐭𝐞

Xin chào mọi người, mình tên là Trang Nguyên Phát, sinh viên năm cuối ngành Kiểm toán trường Đại học Kinh tế – Luật (ĐH Quốc gia TP.HCM). Mình đã từng tham gia khóa học Kiểm Toán Thực Hành tại trung tâm APT, và hiện tại với những kiến thức thực hành thực tế về 10 phần hành kiểm toán mà mình đã học được trong khóa học đã giúp ích cho mình rất nhiều trong những câu hỏi về technical trong quá trình thi tuyển Big4. Phần technical luôn là phần khó nhất và làm cho nhiều sinh viên lo lắng nhất khi tham gia bất cứ một quá trình tuyển dụng nào tại các công ty kiểm toán. Đến với khóa học Kiểm toán thực hành tại APT, bạn sẽ được thực hành trên các chứng từ, làm những working paper thực tế, từ đó cho bạn những kinh nghiệm đáng giá mà bạn có thể tích lũy ngay khi còn là sinh viên.