Navigation

Cảm nhận học viên khóa Kiểm toán thực hành

Xin chào tất cả các bạn, Mình là Vũ Thị Thanh Hải, sinh viên năm 4, Chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng, Đại học Quốc Tế – ĐHQG TPHCM. Vào thời điểm năm cuối tại ghế giảng đường cùng ước mơ bước chân vào Big4, lựa chọn Học viện APT là một quyết định đúng đắn và rất sáng suốt của mình. Ở APT, ngoài việc giảng dạy và hướng dẫn các môn học, đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết và tốt bụng còn luôn động viên và dành cho các bạn học viên những lời khuyên về chọn nghề, chọn ngành và kế hoạch vừa học – vừa làm như thế nào đạt hiệu quả cao nhất. Qua bài viết này, mình muốn chia sẻ cảm nghĩ về các thầy cô cũng như chương trình học sau khi tham gia khóa Kiểm toán thực hành tại Học viện APT.

 Cô Trần Lê Na – phần Kế toán

Dù rất bận rộn với công việc nhưng cô Na luôn tràn đầy năng lượng mỗi khi đến lớp và truyền cảm hứng cho học viên qua những giờ kế toán mà cô giảng dạy. Không chỉ có kiến thức, mà còn có chuyện đời, chuyện nghề, và những kinh nghiệm của bản thân được cô chia sẻ chân thành với học viên.

 Cô Trương Bảo Hạnh – phần Thuế

Cô Hạnh là chia sẻ rất là nhiều case thực tế, giúp mình hiểu rõ hơn về thuế và những tình huống thực tế có thể xảy ra liên quan tới thuế dưới góc nhìn của kiểm toán.

 Thầy Trương Tuấn Thịnh – phần Kiểm toán

Thầy Trương Tuấn Thịnh đúng chuẩn giảng viên “3T x 2” kiểu mẫu – tận tâm, tận tụy, tận tình. Với cách dạy sinh động, lôi cuốn cùng việc chia sẻ những tình huống thực tế và kinh nghiệm khi đi làm của thầy, 30 giờ kiểm toán lý thuyết trở nên dễ thở và dễ hiểu hơn đối với một sinh viên không phải chuyên ngành Kế – Kiểm như mình. Ngoài ra, nội dung bài tập trong 40 giờ thực hành được xây dựng cụ thể, chi tiết và sát với thực tế, giúp học viên hiểu rõ hơn về công việc của 1 kiểm toán viên.

Cuối cùng mình xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Thầy,Cô và các bạn tại APT đã cùng mình đồng hành trong 100 giờ Kiểm toán thực hành!

Facebook

Get the Facebook Likebox Slider Pro for WordPress
Call Now Button