Navigation

Chia sẻ của Anh Nguyễn Trường An – cán bộ chương trình của tổ chức GIZ tại Việt Nam Học viên theo học chứng chỉ Kiểm toán thực hành tại học viện APT

Nguyễn Trường An - cán bộ chương trình của tổ chức GIZ tại Việt NamXin chào mọi người, mình tên là Nguyễn Trường An, hiện tại là cán bộ chương trình  của tổ chức GIZ tại Việt Nam. Mình đã tham gia khóa học Kiểm Toán Thực Hành tại trung tâm APT năm 2018.

Các nguyên tắc và kỹ năng kiểm toán có được từ khóa học này đã giúp ích cho mình rất nhiều trong việc áp dụng vào hoạt động quản lý tài chính dự án như là lập kế hoạch ngân sách hay kiểm soát thu chi… Hơn thế nữa, những kiến thức được học từ hợp phần thuế, kế toán và kiểm toán cơ bản cũng làm cho mình có được hiểu biết sâu hơn về hệ thống tài chính trong doanh nghiệp. Điều này đã giúp cho sự hợp tác về tài chính kế toán của chương trình mình với các nhà cung cấp hay doanh nghiệp ngày một hiệu quả hơn.

Tham gia khóa học Kiểm toán thực hành tại APT, các học viên sẽ được thực hành trên chứng từ và giải quyết những vấn đề cụ thể của các doanh nghiệp thực tế. Khóa học này không chỉ giúp ích cho những cán bộ kế toán kiểm toán trong việc nâng cao kỹ năng mà còn trang bị đầy đủ kiến thức thực tiễn cho những học viên không có chuyên môn sâu.

Nguyễn Trường An

Facebook

Get the Facebook Likebox Slider Pro for WordPress
Call Now Button