Navigation

Chia sẻ của Anh Thái Bá Minh – Founder NiceMeal Việt Nam, Học viên theo học chứng chỉ Kiểm toán nội bộ của Học viện APT

Cảm nhận của anh Thái Bá Minh

Anh Thái Bá Minh

Cách đây hơn hai năm, tôi đã khởi đầu sự nghiệp của mình với mô hình kinh doanh “nhà hàng online”. Các kết quả đạt được rất khả quan, doanh thu tăng đều và tạo ra dòng tiền khá mạnh cho cty. Doanh nghiệp luôn cần phải tạo ra được sản phẩm chất lượng, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, khai thác thị trường mục tiêu một cách hiệu quả để giành lấy được ưu thế cạnh tranh nhưng tôi đã bị “thất thủ” ở mảng tài chính. Đã phải mất ngủ rất nhiều đêm với những thắc mắc “tại sao với doanh thu 1 tháng gần đạt ngưỡng 10 chữ số như vậy mà công ty mình vẫn chưa dư nhiều tiền để phát triển mạnh hơn? Hoá ra việc quản trị tài chính của tôi có vấn đề.

Và may mắn đã giúp tôi tìm được APT với những khoá học chất lượng được đào tạo bởi các giảng viên có kiến thức, chuyên môn thực tiễn cao. Môi trường học thân thiện, thái độ và tấm lòng của BTC cũng như giảng viên luôn nhiệt tình hỗ trợ học viên trong mọi thắc mắc và tình huống khó khăn.

Sau khi tham gia học tập và thực hành nhiều khoá học tại APT, tư duy và kiến thức của tôi đã được cải thiện rất rất nhiều, tình hình tài chính của công ty cũng ổn định và được kiểm soát hiệu quả hơn. Những con số bây giờ không còn khó gần và đáng sợ như trước nữa, qua số liệu báo cáo ta có thể phân tích, nhìn rõ được bức tranh phản ánh toàn bộ mọi hoạt động, chiến lược kinh doanh của một doanh nghiệp từ đó có những quyết định đúng đắn hơn, xây dựng các kế hoạch tài chính phù hợp với mục tiêu và chiến lược kinh doanh. Làm ra tiền là giỏi nhưng sau đó phải biết cách sử dụng tiền cho hiệu quả thì mới thật sự xuất sắc. Rất khuyến khích các Ceo, Founder, mọi người muốn bồi dưỡng kiến thức tài chính doanh nghiệp, kiểm toán, kế toán đến với trung tâm để cảm nhận chất lượng, tâm huyết và sự hiệu quả của APT.

Bên cạnh đó, đây còn là cơ hội kết nối được với rất nhiều nhân vật “cao thủ” trong các lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Xin chân thành cảm ơn tập thể giảng viên, đội ngũ hỗ trợ và ban sáng lập của APT đã rất tận tâm và hết mình, cung cấp giá trị thiết thực cho cộng đồng các doanh nghiệp.

cảm nhận của anh Thái Bá Minh

Facebook

Get the Facebook Likebox Slider Pro for WordPress
Call Now Button