Navigation

Chia sẻ của bạn Hải Phương – Phó phòng Kiểm soát nội bộ, Ban Thư ký Tổng công ty PTSC

Học viên chương trình Kiểm toán nội bộ Học viện APT

Thời điểm vừa nhận nhiệm vụ mới ở Công ty, mình cảm thấy rất lo lắng vì công việc liên quan chủ yếu đến quản trị tài chính kế toán không phải là sở trường của bản thân, tính chất công việc khó và hệ thống cần phải set up lại nhiều thứ,… Thế là mình đặt mục tiêu vừa đi làm, vừa đi học, đi hỏi để dần hoàn thiện bản thân. Một sự trùng hợp ngẫu nhiên, mình gặp cô Vân Anh. Cô là người có kiến thức chuyên môn sâu rộng và dày dặn kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực tài chính, kế toán, kiểm toán và quản trị doanh nghiệp. Không những thế, cô Vân Anh còn là một người hết sức đặc biệt, cô lúc nào cũng tràn trề năng lượng và có khả năng truyền cảm hứng tích cực đến mọi người. Mình cảm thấy cực kỳ phấn khởi mỗi khi tham gia lớp học liên quan đến Kiểm soát nội bộ do cô giảng dạy, cô giúp mình có thêm góc nhìn mới mẻ về quản trị, tài chính và tích lũy được những kiến thức hữu ích áp dụng cho công việc thực tế. Mỗi ngày đi học mình thấy vỡ ra một chút, với mình đó là một trải nghiệm thú vị và bổ ích, cảm giác vui vui khi giờ đây mình thấy thích những con số, dữ liệu mà trước kia mình rất ngại như Báo cáo tài chính.

Đến với APT mình còn cảm thấy rất hứng thú vì các bạn nhân viên trung tâm rất nhiệt tình, chu đáo. ACE trong lớp học dễ gần lắm, họ là những người làm việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong xã hội, từ start up, chủ doanh nghiệp, CEO, kế toán trưởng đến chuyên viên, nhân viên văn phòng,… Mọi người rất hòa đồng, luôn nhiệt tình thảo luận, trao đổi, hỗ trợ và có tính kết nối cao.

Mình đã tham gia được 3 lớp học với cô Vân Anh, càng học, mình thấy hiểu biết hơn thì lại càng muốn học thêm nữa. Mình tin với sự tự nỗ lực, tiếp tục đồng hành cùng APT nói chung và cô Vân Anh nói riêng, được học hỏi, chia sẻ cùng ACE học viên APT, mình sẽ tiến bộ hơn mỗi ngày.

 

Facebook

Get the Facebook Likebox Slider Pro for WordPress
Call Now Button