Navigation

Chia sẻ của bạn Phạm Trần Đăng Minh – Kiểm toán viên Mazars Việt Nam (Cựu sinh viên Đại học Kinh tế TPHCM) – Học viên khóa Kiểm toán thực hành K19

Mình là Phạm Trần Đăng Minh – Sinh viên của trường Đại học Kinh tế TPHCM. Và hiện mình đang làm việc tại Mazars VietNam. Mình biết đến APT cũng rất tình cờ, thông qua video trực tiếp chia sẻ khóa học kiểm toán thực hành từ một người bạn.

Dù chỉ biết thông qua livestream ngẫu hứng đó mà mình như bắt gặp được lý tưởng của đời mình. Thầy Quốc phải nói là giảng quá ư hấp dẫn luôn nên cuối tuần đó mình quyết định đăng ký học (mình còn nhớ rõ lúc đó thầy đang giảng về quy trình tiền). Khi đăng ký học tại APT rồi thì mới thấy đó là lựa chọn rất đúng đắn, nơi đây mình có thể cảm nhận được đam mê cháy bỏng của giáo viên. Bên cạnh thầy Quốc mình còn đặc biệt yêu thích cô Vân Anh, cô là một người luôn tràn đầy năng lượng và cực thú vị.

Cùng  với  sự hiểu biết sâu rộng và những trải nghiệm trong ngành nghề mà thầy chia sẻ cho những học viên để họ có thể lựa chọn con đường chính xác cho mình, và điều đặc biệt là các thầy cô rất thích case thực tế – điều này rất thiết thực và hữu ích, nếu các bạn đang làm cho doanh nghiệp nào và gặp khó khăn thì có thể chia sẻ cho thầy cô, như thế họ sẽ tư vấn cho bạn cách tốt nhất để xử lý vấn đề và phát triển bản thân mình. Cám ơn thầy cô, những anh chị đã đồng hành với mình trong suốt thời gian học tập tại APT rất nhiều vì đã giúp mình có được những định hướng để phát triển nghề nghiệp của bản thân.

Đăng Minh

 

 

 

Facebook

Get the Facebook Likebox Slider Pro for WordPress
Call Now Button