Navigation

Chia sẻ của Phạm Hoàng Lan, Nhân viên phòng Kiểm soát nội bộ – Học viên các khóa Kiểm soát nội bộ và Quản trị rủi ro trong doanh nghiệp

Chào các bạn, mình là Hoàng Lan, hiện đang làm tại vị trí Kiểm Soát Nội Bộ.

Theo mình nhận thấy hệ thống Kiểm Soát Nội Bộ chính là khung xương, quyết định sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp. Hiểu là như thế, nhưng mình cứ loay hoay mãi trong những kiến thức lý thuyết rất chung chung và kinh nghiệm lắp ghép lại từ quá trình làm việc. Với mình, như thế là chưa đủ, “chưa đã”. Mình cần một hướng tiếp cận hiện đại hơn, cụ thể hơn trong cách vận hành hệ thống Kiểm Soát Nội bộ; cần được những người có kinh nghiệm hướng dẫn, giải đáp thắc mắc, giúp mình tự đánh giá hiệu quả, dự phòng cho các công việc mình đang làm trong công tác kiểm soát nội bộ.

Qua tìm hiểu, mình đăng ký học khóa Kiểm Soát Nội Bộ tại APT vì cảm thấy các nội dung của khóa học là cái mình đang cần. Hiện tại, mình đã tham dự gần trọn khóa học, cảm giác của mình là trên cả hài lòng.

Yếu tố quan trọng nhất là do các giáo viên rất nhiệt tình trong công tác đào tạo, lượng kiến thức truyền tải hết sức phong phú, phù hợp mới nhu cầu của học viên. Các cô thầy hướng dẫn học viên vận dụng kiến thức lý thuyết vào thực tiễn qua phân tích các case study thực tiễn. Các giáo viên cũng không ngại giúp học viên giải quyết các vấn đề đang gặp phải trong công tác vận hành hệ thống kiểm soát tại công ty mình. Ngoài ra, các bạn nhân viên APT cũng tạo mọi điều kiện để hỗ trợ học viên, làm cho mình cảm thấy luôn được thấu hiểu, giúp đỡ.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến thầy cô giáo, các anh chị và các bạn tại trung tâm APT. Kiến thức từ khóa học chính là món quà hết sức quý giá mình đã nhận được.

Facebook

Get the Facebook Likebox Slider Pro for WordPress
Call Now Button