Navigation

Nguyễn Hoàng Duy – Học viên chương trình ICAEW – Đạt 95 điểm môn Principles of Taxation (EY Việt Nam)

Nguyễn Hoàng Duy – Học viên chương trình ICAEW

Hoàng Duy là cựu sinh viên ngành Kiểm toán trường Đại học Kinh tế TPHCM, hiện đang làm việc tại EY Việt Nam.

ICAEW CFAB Principles of Taxation là môn mình vừa thi vào tháng 11/2017, mình đạt được 95 điểm, đó thực sự là một kết quả bất ngờ với mình. Bởi lẽ trước đây, việc đọc và hiểu 1 câu tiếng anh đối với mình đã quá khó, mình thật sự không nghĩ một ngày có thể đạt được điểm cao như vậy. Khi vừa bắt đầu học CFAB mình đã xác định tư tưởng: “môn Tax là một môn khó, khô khan, chủ yếu là phải học thuộc”. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của giảng viên tại Học viện APT, mình cảm thấy môn này không như mình đã nghĩ, cả giáo trình Tax thật sự là một khối rất logic với nhau. Mọi thứ được sắp xếp một cách có trật tự và dễ hiểu. Trước đây, đối với mình, thuế là một thứ rất mơ hồ, lộn xộn, phức tạp và khó hiểu. Nhưng càng học môn này, mình càng hiểu rõ hơn về lý lẽ của nhà làm thuế, mọi thứ trở nên đơn giản hơn, giúp mình bỏ đi được cảm giác mù Thuế.

Feedback - Nguyen Hoang Duy

Get the Facebook Likebox Slider Pro for WordPress