Chia sẻ của Phạm Võ Hồng Nhật, SV Đại học Kinh tế TPHCM – Học viên lớp Kiểm toán thực hành K18

Xin chào các bạn, mình là Nhật, sinh viên vừa tốt nghiệp của UEH.

Tuy chuyên ngành của mình là Tài chính nhưng mình có đam mê muốn theo đuổi sự nghiệp kiểm toán. Trong lúc đang loay hoay tìm kiếm các khóa học ngắn hạn để hiểu thêm về kiểm toán thì mình đã tìm thấy thông tin của khóa “Kiểm toán thực hành” tại APT. Thú thực là sau khi học xong khóa thì mình cảm thấy bản thân vô cùng may mắn khi đã chọn được một khóa học phù hợp với mình.

Mình đã thích trung tâm APT ngay từ những giây phút đầu tiên. Chị tư vấn khóa học cho mình vô cùng dễ thương, tận tình và vui tính. Thầy cô tại APT là những người có kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Sự uyên bác của cô Vân Anh, sự hài hước của thầy Trung Tín đã làm mình vô cùng ấn tượng. Đặc biệt là sự chuyên nghiệp, logic trong từng bài giảng của thầy Anh Quốc và những case study, câu chuyện về nghề Kiểm toán của thầy Đình Vinh đã làm mình thêm yêu quý và mong muốn gắn bó với kiểm toán. Trên tất thảy, sự thấu hiểu và quan tâm đến học viên của APT là mấu chốt khiến mình cảm thấy APT chính là một sự lựa chọn vô cùng chính xác của mình. Cảm ơn thầy cô giáo, các anh chị và các bạn tại APT đã giúp mình trang bị những kiến thức cần thiết trên con đường thực hiện mục tiêu nghề nghiệp của mình.